sản phẩm khác

THỨC ĂN HEO CON TRONG THỜI KỲ CHUYỂN MÙA TỪ XUÂN SANG HÈ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các yêu cầu...

HIỂU VỀ KHÁI NIỆM PROTEIN LÝ TƯỞNG TRONG DINH DƯỠNG ĐỘNG VẬT

Khái niệm "Protein lý tưởng" đã trở thành nền tảng trong lĩnh vực dinh...

TỐI ƯU TỶ LỆ LYSINE TIÊU HÓA TRÊN NĂNG LƯỢNG TRAO ĐỔI ĐỂ ĐẠT HIỆU SUẤT TĂNG TRƯỞNG CAO NHẤT Ở GÀ THỊT

Trong lĩnh vực dinh dưỡng gia cầm năng động, sự cân bằng chính xác giữa axit...

XÂY DỰNG CÔNG THỨC THỨC ĂN CHO LỢN VÀ GIA CẦM: KINH NGHIỆM VÀ PHƯƠNG PHÁP

Việc xây dựng công thức thức ăn là một quá trình phức tạp...

TÍCH LŨY CƠ NẠC HIỆU QUẢ Ở LỢN VÀ GÀ THỊT: VAI TRÒ CỦA ENZYME

Bài viết này đi sâu vào các chi tiết cụ thể về cách bổ...

CÚM GIA CẦM: CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ KIỂM SOÁT TẠI CÁC TRANG TRẠI GIA CẦM

Avian influenza (AI), thường được gọi là cúm gia cầm, là một bệnh nhiễm...

PROBIOTICS VÀ PREBIOTICS: TIÊN PHONG TRONG VIỆC CẢI THIỆN SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT Ở HEO

Trong lĩnh vực dinh dưỡng và quản lý sức khỏe của heo, probiotics và...

POULTRYCARE: BÍ QUYẾT ĐỂ TĂNG TRƯỞNG VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA CẦM

Một tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực này là sự ra đời của các phụ gia...

ĐỘT PHÁ TRONG CHĂN NUÔI LỢN: BACILLUS LICHENIFORMIS DẪN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG XANH

Chăn nuôi lợn đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu thịt...

KỲ VỌNG NĂM 2024: CUNG VÀ CẦU ĐẬU TƯƠNG TOÀN CẦU

Sản lượng đậu tương toàn cầu dự kiến sẽ tăng 7% trong niên vụ 2023/24, đạt mức kỷ lục...

TĂNG NĂNG SUẤT CHĂN NUÔI LỢN VỚI LỢI KHUẨN BACILLUS - KHOA HỌC ĐẰNG SAU FCR TỐT HƠN VÀ TĂNG TRƯỞNG NHANH HƠN

Lợi khuẩn là các vi sinh vật sống mang lại lợi ích cho sức khỏe khi được...

5 GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC ĐỂ GIẢM CHI PHÍ THỨC ĂN CHO CÁ TRA TẠI VIỆT NAM

Trong bối cảnh nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam, việc phụ thuộc vào nguyên liệu...

ENZYME BIẾN BỘT HẠT CẢI DẦU THÀNH NGUỒN LỢI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

Xử lý bột hạt cải dầu bằng enzyme carbohydrase giúp cải thiện khả năng tiêu...

NĂNG LƯỢNG THUẦN: LỢI HAY HẠI CHO NGÀNH GÀ THỊT HOA KỲ?

Ở đây, câu hỏi không phải là liệu hệ thống công thức thức ăn năng...

6 THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI TOÀN CẦU

Ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu phải đối mặt với một số thách thức...

PHỤ GIA PHYTOGENICS: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DINH DƯỠNG ĐỘNG VẬT

Trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật không ngừng phát triển, việc tìm kiếm...

XÂY DỰNG KHẨU PHẦN ĂN MỚI CHO HEO VỖ BÉO CÓ HÀM LƯỢNG PROTEIN THẤP VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA AXIT AMIN

Việc cân đối khẩu phần cho lợn là sự cân bằng tinh tế giữa cung cấp đủ chất...

HẤP THỤ CHẤT DINH DƯỠNG TỐT HƠN VỚI OMEGA-3

Axit béo omega 3, từ lâu đã được công nhận vì lợi ích của...

XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN (NHU CẦU) DINH DƯỠNG CHO GÀ THẢ VƯỜN

Nhu cầu của người tiêu dùng đối với thịt gà được sản xuất bền vững và...

ENZYME TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ ỔN ĐỊNH HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT Ở ĐỘNG VẬT

Đường tiêu hóa đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và năng...

ĐẶC SẢN MỚI: THỊT LỢN NUÔI BẰNG THỨC ĂN THẢO DƯỢC.

Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc nuôi lợn bằng thức ăn...

KHÁM PHÁ CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ ZINC OXIDE TRONG KHẨU PHẦN ĂN CHO HEO SAU CAI SỮA

Kẽm oxit đã được sử dụng trong khẩu phần heo sau cai sữa để cải thiện sự tăng trưởng...

CHIẾN LƯỢC DINH DƯỠNG NHẰM TĂNG CƯỜNG PHẢN ỨNG MIỄN DỊCH CHỐNG LẠI BỆNH ASF VÀ BỆNH PRRS Ở LỢN

Bệnh dịch tả lợn châu Phi (ASF) và hội chứng sinh sản và hô hấp ở lợn...

QUẢN LÝ 6 CẶP KHOÁNG ĐỐI KHÁNG TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật, việc hiểu biết về sự tương tác phức tạp giữa các...

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÂN ĐỐI THỨC ĂN THEO TỶ LỆ AXIT AMIN LÝ TƯỞNG

Việc cân đối khẩu phần ăn chính xác để đáp ứng nhu cầu axit amin của lợn...

TỶ LỆ KHOÁNG VI LƯỢNG LÝ TƯỞNG GIỮA SẮT, KẼM, MANGAN VÀ ĐỒNG CHO HEO CON

Khoáng vi lượng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sự tăng trưởng...

SỨC MẠNH CỦA XYLANASE: CẢI THIỆN SỨC KHỎE VÀ HIỆU SUẤT TĂNG TRƯỞNG CỦA HEO CON

Sức khỏe và sự tăng trưởng của heo con có tầm quan trọng đặc biệt trong chăn...

CÁCH CHẨN ĐOÁN THIẾU HỤT KHOÁNG CHẤT Ở ĐỘNG VẬT

Mặc dù đánh giá toàn diện tình trạng dinh dưỡng là tốt...

GIẢM CHI PHÍ VÀ GIÁ THÀNH THỨC ĂN CHO LỢN VÀ GIA CẦM BẰNG XYLANASE VÀ PROTEASE

Thức ăn chiếm 60-70% tổng chi phí sản xuất của lợn và gia cầm, vì vậy việc cải...

KHI NÀO NĂNG LƯỢNG KHẨU PHẦN ĐƯỢC GÀ MÁI SỬ DỤNG CHO SẢN XUẤT TRỨNG?

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lượng năng lượng khẩu phần tiêu thụ...

TÁC ĐỘNG HIỆP LỰC CỦA SELEN VÀ VITAMIN E TRONG VẤN ĐỀ CHỐNG OXI HÓA: PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Trong lĩnh vực sức khỏe và thể chất, chất chống oxy hóa thu hút sự chú...

CÁ RÔ PHI: PROBIOTIC THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG VÀ MIỄN DỊCH

Nhiều nghiên cứu đã thử nghiệm chế phẩm sinh học trên cá rô phi,...

SỨC MẠNH CỦA PROTEASE: LỰA CHỌN ENZYME PHÙ HỢP CHO KHẨU PHẦN ĂN CỦA LỢN

Protease là nhóm enzyme phân giải các phân tử protein thành...

TĂNG HIỆU QUẢ HEO NÁI BẰNG CROM PICOLINATE

Việc bổ sung crom vào khẩu phần ăn của heo nái dưới dạng crom picolinate đã...

KHÁM PHÁ KẼM GLYCINATE ĐỐI VỚI TĂNG TRƯỞNG VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT Ở GÀ VÀ LỢN

Kẽm là một khoáng chất vi lượng thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong...

NHU CẦU VITAMIN CỦA GIA CẦM TRONG DINH DƯỠNG HIỆN ĐẠI.

Nhu cầu dinh dưỡng của gia cầm, bao gồm vitamin, đã thay đổi đáng kể trong nhiều thập...

NHU CẦU VITAMIN CỦA LỢN TRONG DINH DƯỠNG HIỆN ĐẠI.

Vitamin đóng một vai trò quan trọng trong dinh dưỡng và sức khỏe của lợn....

GIẢM THIỂU TỔN THẤT DO HIỆN TƯỢNG THỊT NHỢT MÀU, MỀM VÀ RỈ NƯỚC (PSE)

Thịt tiết dịch, mềm và nhạt màu (PSE) là khiếm khuyết lớn về chất lượng ở thịt...

TỐI ƯU HÓA TĂNG TRƯỞNG CỦA CÁ RÔ PHI VÀ LỢI NHUẬN CỦA NGƯỜI NUÔI

Thông qua việc xây dựng chế độ ăn và lựa chọn nguyên liêu cẩn thận,...

NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN THÔNG QUA CẢI TIẾN CÔNG THỨC VÀ SỬ DỤNG ENZYME

Với chi phí nguyên liệu thô và năng lượng ngày càng tăng,...

CÁC YẾU TỐ DINH DƯỠNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÀU SẮC THỊT LỢN VÀ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN.

Màu sắc của thịt lợn là một yếu tố đánh giá chất lượng thiết yếu ảnh...

VAI TRÒ QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA AXIT LINOLEIC ĐỐI VỚI SẢN XUẤT TRỨNG

Tối ưu hóa dinh dưỡng cho đàn gà là chìa khóa để đạt được...

TỐI ƯU HÓA TRỌNG LƯỢNG TRỨNG THÔNG QUA DINH DƯỠNG

Trọng lượng trứng là một yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp trứng thương...

TIÊU CHẢY Ở HEO CON CAI SỮA DO NGUYÊN NHÂN DINH DƯỠNG VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ

Tiêu chảy là một vấn đề phổ biến và đáng lo ngại đối với lợn con cai...

CÂN BẰNG CHẤT ĐIỆN GIẢI: VIỆC NHỎ, HIỆU QUẢ LỚN

Chất điện giải là những khoáng chất hòa tan trong nước và tạo...

TIÊU CHẢY Ở HEO CON: NHỮNG LÝ DO ÍT ĐƯỢC QUAN TÂM, CÁCH GIẢI QUYẾT ĐƠN GIẢN

Việc tách lợn con khỏi mẹ và chuyển sang thức ăn thể rắn thường gây ra căng...

PROTEIN CAO CHƯA HẲN ĐÃ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA ĐỘNG VẬT

Khi phát triển khẩu phần thức ăn cho gia súc và gia cầm, việc cung cấp đủ...

TƯƠNG TÁC ĐỐI KHÁNG GIỮA CÁC LOẠI KHOÁNG TRONG DINH DƯỠNG - LÀM SAO ĐỂ GIẢM THIỂU TÁC HẠI

Khoáng vi lượng đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe và năng suất...

HIỂU ĐÚNG VỀ CHỈ TIÊU METHIONINE + CYSTINE (M+C) TRONG DINH DƯỞNG ĐỘNG VẬT

Trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, sự cân bằng axit amin đóng vai trò...

L-CARNITINE TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ NĂNG SUẤT VẬT NUÔI NHƯ THẾ NÀO

L-Carnitine, một dẫn xuất axit amin tự nhiên, là đối tượng nghiên cứu sâu...

LỰA CHỌN NGUỒN PHỐT PHO PHÙ HỢP TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Phốt pho là một khoáng chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong...

CROM PICOLINATE CẢI THIỆN TỶ LỆ SỐNG, TĂNG TRỌNG, KHỐI LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA TÔM

Tôm là một trong những sản phẩm thủy sản phổ biến và có giá...

CÓ BAO NHIÊU LOẠI DDGS? LOẠI NÀO TỐT HƠN CHO DINH DƯỠNG ĐỘNG VẬT?

Thành phần dinh dưỡng và chất lượng của DDGS có thể khác nhau...

NÂNG CAO GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA DDGS TRONG CHĂN NUÔI BẰNG GIẢI PHÁP ENZYME

DDGS chứa một số yếu tố kháng dinh dưỡng có thể hạn chế giá trị sử dụng...

TÌM HIỂU VỀ TÁC HẠI CỦA GLYCININ VÀ β-CONGLYCININ TRONG KHÔ DẦU ĐẬU NÀNH

Trong số các protein gây dị ứng này, glycinin và β-conglycinin...

KHOA HỌC ĐẰNG SAU TỶ LỆ CHUYỂN HÓA THỨC ĂN MƠ ƯỚC: TẬP TRUNG VÀO TỐI ƯU FCR

Giảm thiểu tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR) là một mục tiêu quan trọng trong việc tối ưu...

LỰA CHỌN SODIUM BUTYRATE HAY TRIBUTYRIN?

Axit butyric là một axit béo chuỗi ngắn được tạo ra bởi quá trình...

VAI TRÒ CỦA CHẤT CHỐNG NẤM MỐC TRONG SẢN XUẤT VÀ BẢO QUẢN THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Chất lượng và độ an toàn của thức ăn chăn nuôi có thể bị ảnh hưởng bởi...

TỐI ĐA HÓA TRỌNG LƯỢNG TRỨNG THÔNG QUA DINH DƯỠNG HỢP LÝ

Là người chăn nuôi gia cầm, một trong những mục tiêu chính là tối...

8 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CẦN LƯU Ý KHI LẬP CÔNG THỨC THỨC ĂN CHO CÁ

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của bất kỳ...

10 BƯỚC XÂY DỰNG KHẨU PHẦN ĂN CHO CÁ TRA

Việc xây dựng khẩu phần ăn cho cá tra bao gồm việc xem xét các nhu...

10 BƯỚC CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG TRONG THỨC ĂN CHO LỢN.

Tối ưu hóa mức năng lượng trong công thức thức ăn cho lợn là việc rất quan...

PROBIOTICS: THÚC ĐẨY CÂN BẰNG HỆ VI SINH VẬT ĐƯỜNG RUỘT VÀ SỨC KHỎE VẬT NUÔI

Trong những năm gần đây, việc sử dụng men vi sinh trong thức ăn chăn nuôi đã...

CÁC SẢN PHẨM CHĂN NUÔI NHƯ THỊT, TRỨNG, SỮA SẼ Ở ĐÂU TRONG 10 NĂM TỚI

Bối cảnh thực phẩm toàn cầu không ngừng phát triển, được thúc đẩy bởi...

KHÁM PHÁ 7 BƯỚC GIẢM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG TRONG TRANG TRẠI GIA CẦM CỦA BẠN!

Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, không thể phóng đại tầm quan...

TỪ THỊT NUÔI TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẾN CHĂN NUÔI CHÍNH XÁC: XU HƯỚNG TIÊN TIẾN ĐỊNH HÌNH LẠI NGÀNH CHĂN NUÔI

Protein động vật là một thành phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của con người,...

SỰ THẬT ÍT BIẾT VỀ VIỆC SỬ DỤNG AXIT AMIN CỦA GÀ THỊT

Liệu có thể thay thế hoàn toàn bã đậu nành bằng axit...

BUTYMAX: MỘT CÔNG CỤ MẠNH MẼ THÚC ĐẨY SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VÀ NĂNG SUẤT Ở LỢN VÀ GIA CẦM

butymax-mot-cong-cu-manh-me-thuc-day-suc-khoe-duong-ruot-va-nang-suat-o-lon-va-gia-cam-3758.jpg

Ecovet Team 
Ngày 19 tháng 01 năm 2024


ButyMax là một chất phụ gia thức ăn chăn nuôi giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và năng suất ở lợn và gia cầm. ButyMax chứa 90% Sodium Butyrate được vi bọc, cung cấp nguồn hợp chất có lợi này ở dạng đậm đặc. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của ButyMax và khoa học đằng sau những lợi ích của nó.

Vui lòng xem chi tiết về sản phẩm ButyMaxTM tại đây. 

Sodium Butyrate là gì?

 

Sodium Butyrate là muối natri của axit butyric, một axit béo chuỗi ngắn được tạo ra tự nhiên trong ruột già của động vật thông qua quá trình lên men vi khuẩn của chất xơ trong khẩu phần ăn. Butyrat có tác động quan trọng đến cấu trúc và chức năng của đường tiêu hóa. Nghiên cứu cho thấy butyrat là nguồn năng lượng ưa thích của các tế bào lót ruột, giúp cải thiện tính toàn vẹn của hàng rào ruột. Butyrat cũng có tác dụng chống viêm và hỗ trợ sự cân bằng lành mạnh của các vi khuẩn trong đường tiêu hóa.

 

Ở lợn và gia cầm, việc bổ sung butyrat đã được chứng minh là cải thiện mức tăng trọng hàng ngày, hiệu quả thức ăn và sức khỏe đường ruột. Tuy nhiên, butyrat không được bảo vệ sẽ được hấp thụ ở phần trên của đường tiêu hóa, hạn chế việc phân phối nó đến ruột già, nơi nó phát huy hầu hết các lợi ích của mình. ButyMax giải quyết vấn đề này thông qua công nghệ vi bọc sáng tạo cho phép butyrat bỏ qua quá trình hấp thụ ở dạ dày và ruột non.

 

ButyMax hoạt động như thế nào

 

Sodium Butyrate trong ButyMax được vi bọc trong một ma trận chất béo thực vật. Lớp phủ chất béo này bảo vệ butyrat khỏi quá trình tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, cho phép nó đến ruột già mà không bị phân hủy. Khi vào đến đại tràng và manh tràng, lớp phủ sẽ dần phân hủy, giải phóng butyrat một cách ổn định để các tế bào lót ruột và hệ vi sinh đường ruột có thể sử dụng. Hơn nữa lớp vi bọc cũng làm triệt tiêu mùi khó chịu của sodium butyrate khiến cho việc thao tác trộn vào thức ăn trở nên dễ chịu hơn.

 

ButyMax cung cấp liều lượng Sodium Butyrate được bảo vệ hàng ngày ở dạng đậm đặc đến chính xác nơi cần thiết nhất. Việc giải phóng butyrat kéo dài cũng tạo ra hiệu quả lâu dài, giúp vật nuôi có thể hưởng lợi mỗi ngày.

 

Lợi ích của ButyMax

 

Nhiều nghiên cứu sâu rộng đã chứng minh tác dụng tích cực của việc bổ sung butyrat đối với sức khỏe, sự phát triển và năng suất của lợn và gia cầm. Bổ sung ButyMax vào thức ăn có thể mang lại những lợi ích sau:

 

  • Cải thiện tính toàn vẹn của ruột và chức năng hàng rào ruột
  • Giảm viêm và stress oxy hóa
  • Tối ưu hóa quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Cải thiện hình thái ruột và chiều cao lông nhung
  • Tăng cường sức đề kháng với bệnh tật
  • Cải thiện hiệu quả thức ăn và tăng trọng
  • Giảm tỷ lệ tử vong

Những lợi ích này cuối cùng sẽ mang lại năng suất và lợi nhuận tốt hơn cho các trang trại sử dụng ButyMax.

 

ButyMax dành cho sản xuất lợn

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi thế của việc cho lợn ăn ButyMax:

 

Heo con bú sữa được cho ăn Sodium Butyrate từ khi sinh ra có tốc độ tăng trưởng, sự phát triển của ruột và khả năng sống sót được cải thiện so với nhóm đối chứng.

Heo cai sữa được bổ sung butyrat cho thấy lượng thức ăn tiêu thụ, chiều cao lông nhung và sức đề kháng với bệnh tật tăng lên trong giai đoạn căng thẳng khi cai sữa.

Heo thịt được cho ăn Sodium Butyrate tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng nhanh hơn với lượng thức ăn ít hơn.

Nái được bổ sung butyrat động dục trở lại sớm hơn sau khi đẻ và cai sữa những lứa heo con nặng hơn.

Sức khỏe và sự phát triển của đường ruột được cải thiện giúp lợn đạt được trọng lượng mục tiêu nhanh hơn, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. ButyMax phù hợp với lợn ở mọi lứa tuổi và giai đoạn sản xuất.

 

ButyMax dành cho sản xuất gia cầm

 

Việc bổ sung butyrat bằng ButyMax cũng mang lại lợi ích cho gia cầm:

 

Gà con được bổ sung butyrat có trọng lượng cơ thể tăng lên, cải thiện FCR, tăng mức kháng thể trong huyết thanh và giảm tỷ lệ mang Salmonella.

Gà mái đẻ được cho ăn butyrat đẻ nhiều trứng hơn và có bộ lông phủ tốt hơn.

Gà thịt cho thấy tốc độ tăng trưởng, năng suất thịt ức và hình thái ruột được cải thiện khi được bổ sung butyrat.

Năng suất được tăng cường giúp việc bổ sung butyrat bằng ButyMax trở thành một khoản đầu tư có lợi nhuận cho các hoạt động chăn nuôi gia cầm.

 

Kết luận

 

ButyMax cung cấp nguồn Sodium Butyrate vi bọc đậm đặc để tăng cường sức khỏe đường ruột, hấp thụ chất dinh dưỡng, hiệu suất tăng trưởng và sức đề kháng với bệnh tật ở lợn và gia cầm. Lớp phủ bảo vệ đảm bảo phân phối đến ruột già để mang lại lợi ích tối đa. ButyMax được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu khoa học sâu rộng xác nhận những ưu điểm của nó. Việc bổ sung ButyMax vào thức ăn có thể mang lại lợi nhuận thông qua việc giảm chi phí thức ăn, vật nuôi khỏe mạnh hơn, giảm tỷ lệ tử vong và cuối cùng là tăng năng suất và lợi nhuận. Hãy liên hệ với Ecovet để biết thêm thông tin về việc khai thác sức mạnh của butyrat với ButyMax.

 

Hỏi & Đáp:

 

HỎI: Điều gì làm cho ButyMax khác biệt so với các sản phẩm butyrat khác?

 

ĐÁP: ButyMax chứa 90% Sodium Butyrate vi bọc, mức cao nhất hiện có. Lớp phủ lipid bảo vệ đảm bảo butyrat đến ruột già mà không bị phân hủy để phát huy tác dụng.

 

HỎI: Butyrat được vi bọc trong ButyMax hoạt động như thế nào?

 

ĐÁP: Lớp phủ ma trận lipid bảo vệ butyrat qua dạ dày và ruột non. Trong ruột già, lớp phủ sẽ phân hủy, giải phóng butyrat một cách ổn định để các tế bào ruột và hệ vi sinh đường ruột có thể sử dụng.

 

HỎI: ButyMax mang lại những lợi ích gì về mặt sản xuất?

 

ĐÁP: ButyMax cải thiện hiệu quả thức ăn, tăng trọng, sức khỏe đường ruột và sức đề kháng với bệnh tật ở lợn và gia cầm. Điều này giúp tăng năng suất và lợi nhuận.

 

HỎI: Nên bổ sung ButyMax cho lợn ở giai đoạn nào?

 

ĐÁP: ButyMax mang lại lợi ích cho lợn ở mọi giai đoạn - từ heo con bú sữa đến nái và heo thịt. Nó hỗ trợ sự phát triển, tăng trưởng và sinh sản.

 

HỎI: ButyMax có thể giúp đỡ các nhà sản xuất gia cầm như thế nào?

 

ĐÁP: ButyMax cải thiện hiệu suất ở gà thịt, gà mái đẻ và gà giống. Nó tăng cường sự tăng trưởng, sản xuất trứng, năng suất thịt và sức khỏe đường ruột ở gia cầm.


kỹ thuật

footer-vn-1-33.gif

CÔNG TY TNHH ECOVET

  • A135OT02 Tầng 35, Tòa Nhà A1 Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, VN
  • Hotline: 0962003113, 038 687 0933
  • Email: sales@ecovet.com.vn
  • Website: www.ecovet.com.vn, www.ecovet.vn

Đã truy cập: 1,993,414

Đang xem: 3