sản phẩm

EcoXylanase DS

EcoXylanase DS enzyme thủy phân xylan gây nhớt, tăng cường...

EcoPhytase SHS

EcoPhytase SHS là sản phẩm chứa enzyme 6-phytase  từ vi khuẩn E.Coli,...

EcoProtease

EcoProtease chứa đa enzyme protease phổ rộng và chịu nhiệt,...

Eco Sweet 30%

Eco Sweet 30%, bổ sung vị ngọt giúp tăng lượng ăn vào, cải thiện...

Eco Crom 0,1%

Eco Crom 0,1% Bổ sung Crom hữu cơ dưới dạng Cromium Picolinate vào...

Eco Butyrate 30%

Eco Butyrate 30% bổ sung vào thức ăn chăn nuôi...

EcoBetaine

EcoBetaine tăng cường tích lũy nạc, cải thiện tốc độ tăng trưởng, cải thiện ADG và FCR

GLYADD ZN 26%

Nguồn kẽm hữu cơ có tính khả dụng sinh học và khả năng hấp thu cao dùng...

GLYADD FE 20%

Khoáng hữu cơ Glyadd Fe, giải pháp sắt hữu cơ kinh tế nhất cho chăn nuôi, đặc...

MEKON S

Mekon S là thuốc khử trùng mạnh, an toàn cho người và...

MKV - DICLACOX

Diclacox là thuốc đặc trị cầu trùng thế hệ mới, thời gian sử dụng...

EcoPXzyme

EcoPXzyme chứa Protease và Xylanase, giúp tiêu hóa đạm và...

EcoFXzyme

EcoFXzyme chứa Phytase và Xylanase dùng trong thức ăn gia súc, gia cầm...

EcoGOD

EcoGOD là sản phẩm chứa enzyme đặc biệt nhằm giảm áp lực sử dụng...

EcoBeta-M

EcoBeta-M chứa 2 loại enzyme mannanase, khử hiệu quả beta-mannan trong...

VALOSIN SOLUBLE - GÓI 40G HÒA TAN

VALOSIN SOLUBLE là kháng sinh phổ rộng thế hệ mới, đặc trị...

VALOSIN FG50

VALOSIN là kháng sinh phổ rộng thế hệ mới, đặc trị mycoplasma,...

GLYADD MN 22%

Glyadd Mn (22% Manganese), Mangan hữu cơ bổ sung vào thức ăn chăn nuôi.

FRESTA® F

FRESTA® F có ảnh hưởng toàn diện đến sinh...

BioCare

BioCare sản phẩm chứa Bacillus Subtilis & Bacillus...

CREAMINO

CREAMINO® là...

BIOSTRONG®510

BIOSTRONG®510 Giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia cầm...

AROMABIOTIC

Aromabiotic là sản phẩm chứa các axit béo mạch trung...

DIGESTFAST

DigestFast sản phẩm nhũ hóa hoạt lực cao kết hợp cải thiện chức năng gan,...

CareBiotics

CareBiotics tăng cường hệ miễn dịch của động vật, cân bằng hệ vi khuẩn đường...

SIPERNAT®

SIPERNAT® Chất chống vón cục cho các sản phẩm premix và...

EcoGAA

EcoGAA Cung cấp năng lượng tức thì cho nhu cầu sinh trưởng,...

Bact acid FLA

Bact Acid® FLA tiêu diệt mầm bệnh vừa hạ nhanh pH đường tiêu...

HP 300

HP 300 là sản phẩm thức ăn dặm hàng đầu được công nhận...

ImmunoWall

ImmunoWall - Prebiotic 2 trong 1 gồm Mannan oligosaccharides  (MOS) và...

CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM PROTEIN GIÚP TĂNG LỢI NHUẬN TRONG CHĂN NUÔI GIA CẦM(Ecovet) Tại thời điểm thức ăn chăn nuôi có chi phí cao và giá cả biến động gây ra những thách thức cho ngành chăn nuôi gia cầm, các chuyên gia dinh dưỡng và các nhà chăn nuôi đang cần sự trợ giúp từ các giải pháp khoa học mới về thức ăn chăn nuôi để nhanh chóng gia tăng được tính khả dụng và áp dụng rộng rãi hơn vào năm 2022 và những năm về sau. 
Hội nghị Liên đoàn Gia cầm Trung Tây đề cao sản phẩm đa protease enzyme, với ưu điểm giúp nông dân giải quyết được thách thức trong việc đảm bảo nguồn protein có giá trị kinh tế cao.Nhận được nhiều giá trị hơn ngoài các nguồn protein

Đa protease enzyme khi được bổ sung vào khẩu phần ăn cho vật nuôi mang lại hai ưu điểm chính giúp thu lại các chi phí khẩu phần trong hoạt động chăn nuôi gia cầm. Ưu điểm đầu tiên, sản phẩm này giúp cải thiện sự tiêu hoá của các nguyên liệu hàng đầu như khô dầu đậu nành, ngô, lúa mì, lúa mạch và hơn nữa, về bản chất, điều này sẽ giúp động vật thu được mức protein / giá trị dinh dưỡng cao hơn cho phép nông dân thu lại được tỷ số lợi nhuận cao hơn từ mỗi đô la thức ăn chăn nuôi được chi cho các nguyên liệu này. Ưu điểm thứ hai là, sản phẩm này cho phép khai thác các mức protein / giá trị dinh dưỡng duy trì sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thay thế hoặc “cơ hội” - cho phép nông dân tận dụng các lựa chọn nguyên liệu ít tốn kém hơn mà vẫn mang lại hiệu quả.

Ông Paul Garvey, cho biết: “Chúng tôi nhận được phản hồi từ những người đầu tiên áp dụng sản phẩm đa protease enzyme rằng, công nghệ tiết kiệm protein này là giải pháp phù hợp vào đúng thời điểm. Đó là một lựa chọn mới để nhận được giá trị cao hơn ngoài thức ăn giúp bạn bảo vệ khả năng sinh lời khỏi những thách thức về nguyên liệu như chi phí cao hơn sự biến động giá cả. Cho dù bạn chọn sử dụng những nguồn thức ăn thông thường hay tận dụng cơ hội sử dụng các nguồn thay thế, thì việc sử dụng sản phẩm đa protease enzyme cho phép bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ nguồn thức ăn của mình để cải thiện tính kinh tế tổng thể trong chăn nuôi. Đây được cho là giải pháp khả dụng hiệu quả nhất hiện nay cho các hoạt động chăn nuôi gia cầm nhằm đạt được những cải tiến lớn trong việc giảm chi phí thức ăn giúp mang lại lợi nhuận cao hơn ”.

Ưu điểm của đa protease enzyme

Công nghệ thức ăn chăn nuôi gồm sản phẩm đa protease enzyme với công nghệ enzyme tiết kiệm protein được hỗ trợ bởi một enzym protease đa thành phần. Hoạt tính đa thành phần độc đáo, cùng với các thành phần hiệp đồng và thành phần phụ bổ sung giúp mang lại cho đa protease enzyme một lợi thế lớn và mang lại kết quả nâng cao đáng kể so với các lựa chọn protease nguồn đơn truyền thống. Sản phẩm khả dụng ở các định dạng linh hoạt được cung cấp ở cả nồng độ lỏng và khô, nó cũng có tỷ lệ bao hàm thấp giúp cải thiện công thức với chi phí thấp nhất.
 
Nguồn gốc của sự đổi mới này là nhiều năm đầu tư vào nghiên cứu và phát triển Bio Platforms cùng hợp tác với các Tổ chức nghiên cứu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi mới hàng đầu do Đại học Manitoba đứng đầu. Điều này đã dẫn đến việc phát triển nền tảng công nghệ Bio-Catalyst, nền tảng này được thiết kế như một danh mục giải pháp toàn diện để tối đa hóa khả năng của các enzyme trong thức ăn chăn nuôi nhằm khai thác giá trị và lợi thế độc đáo từ đầy đủ các loại thức ăn trong ngành chăn nuôi và các loại hệ thống chăn nuôi khác nhau. 
Garvey đưa ra lưu ý rằng, trọng tâm lớn của phương pháp này là công nghệ xúc tác sinh học giải phóng giá trị chưa được khai thác từ các thành phần của nguyên liệu thức ăn mà con vật thường không thể tự phân hủy và tiêu hóa. Điều này mở ra giá trị tiềm ẩn mang lại năng suất tốt hơn với chi phí thấp hơn.

Tận dụng thức ăn để khai thác những cơ hội tiềm ẩn

Ông Rob Patterson, nhận xét rằng những tiến bộ như đa protease enzyme đặt ra tiềm năng to lớn cho công nghệ thức ăn để chạm vào các cơ hội tiềm ẩn trong việc tận dụng thức ăn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn protein khẩu phần trong thức ăn chăn nuôi không được động vật tiêu hóa hoàn toàn. Có một lợi ích kinh tế trong việc thu lại chi phí khẩu phần bằng cách phân giải các protein không tiêu hóa này bằng các enzyme ngoại sinh - cụ thể là các nguồn protease phân giải protein.

Tuy nhiên, do nguồn protein trong khẩu phần rất đa dạng, nên bất kỳ giải pháp công nghệ thức ăn hiệu quả nào cũng yêu cầu các nguồn protease phổ rộng được điều chỉnh cẩn thận. Đây là những gì đa protease enzyme cung cấp như một giải pháp protease đa thành phần.

Giám đốc Patterson cho biết: “đa protease enzyme là một sản phẩm chứa nhiều chủng protease, mỗi chủng được lựa chọn dựa trên đặc tính và hiệu quả của nó đối với các cơ chất protein khác nhau phải được thực hiện để phân hủy hoàn toàn các nguồn protein khác nhau được tận dụng trong thức ăn chăn nuôi. Nó được lập công thức để duy trì hoạt động của protease cao trong toàn bộ đường tiêu hóa để có tác động tối đa. Nó cũng được thiết kế để hoạt động tốt cùng với các công nghệ Bio-Catalyst khác, chẳng hạn như các phytase và các enzyme khác phân giải NSP - để phân giải và tận dụng thức ăn một cách toàn diện cho phép nông dân nhận được giá trị cao nhất có thể từ mỗi đô la chi phí cho thức ăn.”

Sưu tầm và Biên dịch: Ecovet Team


kỹ thuật khác

footer-vn-1-33.gif

CÔNG TY TNHH ECOVET

  • A135OT02 Tầng 35, Tòa Nhà A1 Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, VN
  • Hotline: 0962003113, 038 687 0933
  • Email: sales@ecovet.com.vn
  • Website: www.ecovet.com.vn, www.ecovet.vn

Đã truy cập: 1,859,957

Đang xem: 2