sản phẩm

CREAMINO

CREAMINO® là...

Eco Crom 0,1%

Bổ sung Crom hữu cơ dưới dạng Cromium Picolinate vào thức ăn, giúp cải thiện...

Eco Sweet 30%

Eco Sweet 30%, bổ sung vị ngọt giúp tăng lượng ăn vào, cải thiện hiệu quả sinh...

Eco Butyrate 30%

Eco Butyrate 30% bổ sung vào thức ăn chăn nuôi giúp tăng cường...

AROMABIOTIC

Aromabiotic là sản phẩm chứa các axit béo mạch trung bình, cho hiệu...

Calibrin-Z

Calibrin® Z có phổ hoạt động rộng, khả năng hấp phụ độc tố cao làm giảm thiểu...

Bronchimax

Bronchimax được sản xuất từ chất chiết xuất thực vật và các...

CIBENZA® DP100

CIBENZA® DP100 chứa protease phổ rộng và chịu nhiệt, CIBENZA® DP100...

VALOSIN FG50

VALOSIN là kháng sinh phổ rộng thế hệ mới, đặc trị mycoplasma, có tác...

Glymet Mn (20% Manganese)

Glymet Mn (20% Manganese), Mangan hữu cơ bổ sung vào thức ăn chăn nuôi.

FRESTA® F

FRESTA® F có ảnh hưởng toàn diện đến sinh lý của heo...

Ecobiol

Ecobiol là sản phẩm vi sinh đặc biệt giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột...

FINASE EC 5L

Thức ăn cho tôm và cá có nhiều nguyên liệu nguồn gốc thực vật....

BIOSTRONG®510

Giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia cầm thịt và gia cầm đẻ trứng...

Neoprime

Neoprime, sản phẩm kích thích tăng trọng chuyên biệt cho heo...

Varium

Varrium, sản phẩm kích thích tăng trọng, giảm áp lực mầm bệnh và tăng...

MD09

MD09 giúp kiểm soát phân ướt, giảm thiểu các hệ luỵ do phân ướt...

SIPERNAT®

Chất chống vón cục cho các sản phẩm premix và các hỗn hợp phụ gia thức...

Conditionade 2.5

ConditionAde 2.5 là chất hấp phụ độc tố tự nhiên cho vật...

HP300

HP 300 là một sản phẩm protein chất lượng cao của HAMLET 

Bact acid FLA

Bact Acid® FLA tiêu diệt mầm bệnh vừa hạ nhanh pH đường tiêu hóa.

Calcium propionate feed PWD

Calcium propionate là một chất chống mốc hiệu quả

ImmunoWall

Prebiotic 2 trong 1 gồm Mannan oligosaccharides  (MOS) và Beta-Glucans. Ngăn ngừa mầm...

Finase EC

Finase EC là sản phẩm chứa phytase thuộc nhóm 6-phytase có nguồn gốc từ vi...

Hilyses

Hilyses bổ sung nucleotide tự do vào thức ăn gia súc

ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC TỔ HỢP KHẨU PHẦN DỰA TRÊN CƠ SỞ AXIT AMIN TIÊU HÓA VÀ BỔ SUNG PROBIOTIC ĐẾN NĂNG SUẤT GÀ THỊT

Dimcho Djouvinov1*, Miroslav Stefanov2, Svetlana Boicheva2 and Tatiana Vlaikova3

1Faculty of Veterinary Medicine, 2Faculty of Agriculture, 3Faculty of Medicine Trakia University, Stara Zagora, Bulgaria

(Ecovet)

TÓM TẮT

Mục đích của nghiên cứu là nghiên cứu ảnh hưởng của công thức dựa trên cơ sở axit amin tiêu hóa (DAA) và bổ sung men vi sinh lên hiệu suất của gà thịt. 

Bốn nghiệm thức được bố trí: TAA - công thức dựa trên axit amin tổng số, DAA - công thức dựa trên axit amin tiêu hóa, TAA + L và DAA + L - có bổ sung Streptococcus thermophilus, Enterococcus faecium và 4 chủng Lactobacillus. Mỗi gram men vi sinh chứa 0,1x109 CFU.

Nghiên cứu cho thấy xây dựng công thức cho gà thịt trên cơ sở DAA giúp tăng lượng sử dụng các nguồn protein chất lượng kém (bột hướng dương và bột thịt xương) làm giảm chi phí thức ăn cho mỗi 1 kg tăng trọng mà không ảnh hưởng tiêu cực đến chỉ tiêu năng suất. Gà được cho ăn men vi sinh đã giảm FCR, tăng trọng lượng cơ thể và năng suất thân thịt, thịt, gan, mề và tim. Men vi sinh trong thử nghiệm không ảnh hưởng đến tổng hàm lượng cholesterol trong huyết thanh và hình thái ruột non nhưng có xu hướng làm giảm tổng số vi khuẩn và E.coli và làm tăng số lượng Lactobacilli trong chất chứa manh tràng.

Nguồn: Mời tải file chi tiết tại đây
Biên dịch: Ecovet Team (phần tóm tắt)

kỹ thuật khác

footer-vn-1-33.gif

CÔNG TY TNHH ECOVET

Tổng lượng truy cập: 404,212

Đang online: 5