sản phẩm

EcoProtease

EcoProtease chứa protease phổ rộng và chịu nhiệt,...

EcoGAA

EcoGAA chứa tổi thiểu 96% Guanidinoacetic acid (GAA) - tiền chất tự nhiên của...

EcoPhytase SHS

EcoPhytase SHS là sản phẩm chứa phytase  từ vi khuẩn E.Coli, có tính chịu...

AROMABIOTIC

Aromabiotic là sản phẩm chứa các axit béo mạch trung bình, cho hiệu...

EcoXylanase DS

EcoXylanase DS thủy phân xylan gây nhớt, tăng cường tiêu...

Eco Butyrate 30%

Eco Butyrate 30% bổ sung vào thức ăn chăn nuôi giúp tăng cường...

EcoPXzyme

EcoPXzyme chứa Protease và Xylanase, giúp tiêu hóa đạm và NSP...

Eco Sweet 30%

Eco Sweet 30%, bổ sung vị ngọt giúp tăng lượng ăn vào, cải thiện hiệu quả sinh...

EcoFXzyme

EcoFXzyme chứa Phytase và Xylanase dùng trong thức ăn gia súc, gia cầm...

Eco Crom 0,1%

Bổ sung Crom hữu cơ dưới dạng Cromium Picolinate vào thức ăn, giúp cải thiện...

Ecobiol

Ecobiol là sản phẩm vi sinh đặc biệt giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột...

VALOSIN SOLUBLE - GÓI 40G HÒA TAN

VALOSIN là kháng sinh phổ rộng thế hệ mới, đặc trị mycoplasma và các...

PENERGETIC T PIGLET

PENERGETIC T PIGLET là sản phẩm chứa các thông tin quan trọng cần thiết để...

EcoBone

EcoBone - Tăng cường sức khỏe cơ xương, giảm hiện tượng què liệt ở gà,vịt thịt...

VALOSIN FG50

VALOSIN là kháng sinh phổ rộng thế hệ mới, đặc trị mycoplasma, có tác...

Glymet Mn (20% Manganese)

Glymet Mn (20% Manganese), Mangan hữu cơ bổ sung vào thức ăn chăn nuôi.

FRESTA® F

FRESTA® F có ảnh hưởng toàn diện đến sinh lý của heo...

Ecobiol

Ecobiol là sản phẩm vi sinh đặc biệt giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột...

CREAMINO

CREAMINO® là...

BIOSTRONG®510

Giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia cầm thịt và gia cầm đẻ trứng...

EcoBinder

EcoBinderTM chất kết dính cao cấp giúp viên thức ăn bền chắc hơn,...

SIPERNAT®

Chất chống vón cục cho các sản phẩm premix và các hỗn hợp phụ gia thức...

PENERGETIC T BROILER

PENERGETIC T BROILER Sao chép các thông tin của kháng sinh, chất chống...

HP300

HP 300 là một sản phẩm protein chất lượng cao của HAMLET 

Bact acid FLA

Bact Acid® FLA tiêu diệt mầm bệnh vừa hạ nhanh pH đường tiêu hóa.

Calcium propionate feed PWD

Calcium propionate là một chất chống mốc hiệu quả

ImmunoWall

Prebiotic 2 trong 1 gồm Mannan oligosaccharides  (MOS) và Beta-Glucans. Ngăn ngừa mầm...

Hilyses

Hilyses bổ sung nucleotide tự do vào thức ăn gia súc

CƠ SỞ DỮ LIỆU TỐT HƠN, THỨC ĂN TỐT HƠN: AMINODat® 6.0


NGHE ĐỌC


(Ecovet) AMINODat® 6.0 – Cơ sở dữ liệu phong phú nhất dành cho người làm công thức

THÁCH THỨC: 

Thức ăn chiếm chi phí lớn nhất trong tổng chi phí chăn nuôi. Thách thức ở đây là phải tổng hợp khẩu phần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi. Việc lựa chọn và giám sát các nguyên liệu thô đầu vào để tổng hợp khẩu phần là việc không thể thiếu để đạt được mục tiêu nêu trên. 

GIẢI PHÁP: 

AMINODat® 6.0, cơ sở dữ liệu về dinh dưỡng động vật toàn diện nhất thế giới, hỗ trợ bạn giải quyết các thách thức trên. AMINODat® 6.0 gồm dữ liệu dinh dưỡng của hơn 18,000 mẫu nguyên liệu thức ăn từ khắp nơi trên thới giới và hơn 900,000 kết quả phân tích. Nền tảng mạnh mẽ này cung cấp các cơ sở dữ liệu dinh dưỡng, các phương trình tính toán, các hệ số tỷ lệ tiêu hóa của axit  amin và các khuyến nghị về tỷ lệ axit amin lý tưởng cho các loài khác nhau. Cơ sỡ dữ liệu AMINODat® 6.0 liên tục được cập nhật và bao gồm hơn 500 nguyên liệu thức ăn. Đây chính là công cụ hoàn hảo để tối ưu hóa công thức thức ăn của bạn và là cơ sở để tham chiếu cho các nguyên liệu thô đầu vào. 

ỨNG DỤNG CƠ SỞ DỮ LIỆU: 
Nói một cách đơn giản AMINODat® 6.0 cung cấp cho bạn phản hồi nhanh chóng về hàm lượng axit amin trong khẩu phần vật nuôi. Sử dụng chức năng “Đánh giá khẩu phần “ kết hợp với 90 đề xuất axit amin sẵn sàng để sử dụng theo từng loài và từng giai đoạn nuôi, giúp bạn có thể dễ dàng xác định liệu hàm lượng axit amin của khẩu phần có đáp ứng đủ nhu cầu của vật nuôi hay chưa và tỷ lệ các axit amin có cân bằng chưa. Các khuyến nghị về axit amin cập nhật từ các nghiên cứu khoa học mới nhất ví dụ như khuyến nghị glycine cho gà thịt. Công cụ này cũng hỗ trợ bạn trong việc xác định nguyên liệu đang được sử dụng nào đóng góp nhiều nhất vào sự biến động của khẩu phần, bằng cách minh họa tác động của sự thay đổi chất lượng nguyên liệu đối với sự kết hợp của các chất dinh dưỡng trong thức ăn thành phẩm. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh lịch lấy mẫu và cải thiện việc kiểm soát chất lượng.

CƠ SỞ DỮ LIỆU DINH DƯỠNG CỦA AMINODat® 6.0 

Giá trinh dinh dưỡng cơ bản: vật chất khô, protein tổng số, béo tổng số, khoáng tổng số, xơ tổng số, NDF, ADF, tinh bột, đường 
Khoáng chất: Ca, P, phytic P, Na, Mg, K 
Năng lượng : năng lượng thô, năng lượng tiêu hóa, năng lượng trao đổi và năng lượng thuần 
Axit amin : các axit amin thiết yếu và không thiết yếu được biểu thị bằng % trong nguyên liệu, tỷ lệ với lysine và % trong protein tổng số. 
Axit béo : gồm hơn 60 axit béo từ C4 :0 tới C22 :6n3 
Các yếu tố kháng dưỡng : hàm lượng chất ức chế trypsin trong các sản phẩm đậu nành, hàm lượng của 11 glucosinolates và axit erucic trong các sản phẩm hạt cải dầu và hạt mù tạt 
Các chỉ số chế biến : chỉ số phân tán protein (PDI), tỷ lệ protein hòa tan trong KOH, tỷ lệ lysine phản ứng, tỷ lệ lysine phản ứng/lysine, các chỉ số chỉ thị điều kiện chế biến trong đậu nành, hạt cải dầu, hạt cải 
Các amin sinh học : 12 amin sinh học trong thức ăn ủ chua và các phụ phẩm động vật 

LỢI ÍCH CỦA AMINODat® 6.0 

Dữ liệu cập nhật nhất hiện nay, từ các mẫu được thu thập trong vòng 5 năm qua và dữ liệu mới được cập nhật 2 lần mỗi năm
Phân tích với tỷ lệ tương đối cao nhất, dựa trên hơn 500 nguyên liệu thô được sử dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi 
Phạm vi thông tin rộng nhất trong ngành, gồm hơn 18000 mẫu từ khắp nơi trên thế giới và hơn 900,000 kết quả phân tích 
Cơ sở dữ liệu toàn diện nhất về tỷ lệ tiêu hóa của axit amin, gồm các hệ số được cập nhật và mở rộng cho heo và gia cầm
Dữ liệu hiện có trên quy mô toàn cầu, và theo từng quốc gia cụ thể, để cung cấp thông tin mà bạn cần một cách chính xác 
Ngoài các giá trị trung bình, thông tin về các giá trị tối thiểu, tối đa, số lượng mẫu được phân tích và các giá trị biến thiên là điều tạo ra sự khác biệt 

ĐIỀU GÌ DÀNH CHO BẠN ? 
 
Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997, AMINODat® 6.0 hiện đã được công nhận trên toàn thế giới như là cơ sở dữ liệu tham chiếu về thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu thức ăn. Từ phiên bản đầu tiên cho đến AMINODat® 6.0 ngày nay, điều luôn không thay đổi đó là sự theo đuổi không ngưng nghỉ về độ chính xác. Được thu thập một cách cẩn thận bởi đội ngũ toàn cầu của Evonik, các mẫu tạo nên cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ trải qua các quá trình phân tích hóa học theo các phương pháp tiêu chuẩn quốc tế. Tiếp theo là các đánh giá kỹ lưỡng của các chuyên gia. Đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào AMINODat® 6.0 để có các thông tin tốt nhất về thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu. 

Nguồn : evonik.com 
Biên dịch : Ecovet Team


kỹ thuật khác

footer-vn-1-33.gif

CÔNG TY TNHH ECOVET

  • A135OT02 Tầng 35, Tòa Nhà A1 Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, VN
  • Hotline: 0962003113
  • Email: sales@ecovet.com.vn
  • Website: www.ecovet.com.vn, www.ecovet.vn

Đã truy cập: 784,492

Đang xem: 23