kỹ thuật

Chuyên đề "nghiên cứu thực tiễn" số 12 - So sánh một số nguyên liệu thức ăn

Trong chuyên đề này, tác giả tổng hợp các nghiên cứu so sánh một số nguyên liệu thức ăn như đậu Lăng so với đậu Hà Lan, giống lúa mì...

Sự Oxy hóa lipid làm giảm khả năng tăng trọng của heo con

Quá trình oxy hóa chất béo, còn được gọi là sự ôi thiu, là phản ứng tự...

Khô dầu hạt cải - Nguồn đạm giá tốt cho thức ăn Heo

Khô dầu hạt cải có thể được sử dụng như một nguồn protein giá rẻ thay...

Chuyên đề "nghiên cứu thực tiến" số 11 - Ảnh hưởng của Mg đến chất lượng thịt

Trong chuyên đề "nghiên cứu thực tiến" số 11 này tác giả tổng hợp các công trình nghiên cứu về ảnh hưởng của nguyên tố đa lượng Mg đến chất...

Trong tương lai tỷ lệ chuyển hóa thức ăn sẽ là 1.00

Trang trại gà thịt Bitterhoek ở làng Poortvliet, Hà Lan nuôi gà trong hệ thống Vencomatic Patio sáu tầng. Ông Bram Bevelander nói: “Nếu...

Nuôi gà thịt bằng khẩu phần Địa Trung Hải

Khẩu phần Địa Trung Hải được biết đến là có lợi cho sức khỏe của con người, nhưng nếu chúng ta áp dụng ý tưởng này trong việc chăn nuôi gà thịt...

6 lời khuyên nuôi gà hậu bị để tăng sản lượng trứng

Quản lý thể trọng theo độ tuổi là chìa khóa để tối đa hóa hiệu quả lâu dài ở gà đẻ hậu bị.

Chuyền đề "nghiên cứu thực tiến" số 10 - Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thịt

Trong chuyên đề số 10, tác giả tổng hợp các nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thịt heo (mùi vị, tỷ lệ mỡ giắt, mùi vị, thành phần...

Chuyên đề "nghiên cứu thực tiễn" số 9 - Chuyên về Heo con

Trong chuyên đề này tác giả tổng hợp các nghiên cứu về 3 vấn đề Chất lượng protein, tác dụng của L-carnitine và việc tập ăn sớm trên heo con.

Omega 3 - Nâng cao chất lượng trứng và thịt gia cầm

Các nhà nghiên cứu người Mỹ hướng đến việc nâng cao chất lượng trứng và thịt gia cầm bằng cách bổ sung axit béo omega-3 nhằm hỗ trợ người tiêu...

Các chức năng sinh lý của Methionine ở gia cầm

Hiểu biết về lợi ích của các axit amin đã có nhiều thay đổi trong thời gian vừa qua vì ngành công nghệ sinh hóa tiếp tục phát triển trong...

Chuyên đề "nghiên cứu thực tiễn" số 8 về dinh dưỡng cho heo

Trong chuyên đề này, tác giả trao đổi về công thức tạo mỡ giắt, và vai trò của xơ trong dinh dưỡng heo nái

 1 2 3 4 5  ...  
33.jpg

Sản phẩm chọn lọc hiệu quả cao

ecovet-32.jpg

Thân thiện với môi trường

banner-footer-28.png

Giải pháp phù hợp, tiết kiệm

CÔNG TY TNHH ECOVET

Tổng lượng truy cập: 121,350

Đang online: 5