Giới Thiệu

Công ty TNHH ECOVET được thành lập bởi những thành viên nhiệt huyết với ngành chăn nuôi. Chúng tôi tự xác định vai trò của mình là cầu nối giữa các nhà sản xuất chế phẩm bổ sung và các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi bằng việc lựa chọn giới thiệu và cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt giá cả hợp lý cho các đối tác tại Việt Nam.

HAI LĨNH VỰC CHÍNH YẾU CỦA ECOVET

 • 1

  LỰA CHỌN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT:

  Các sản phẩm ECOVET lựa chọn cung cấp bao gồm các nhóm Enzyme, Probiotic & Prebiotic, Khoáng hữu cơ và nhóm sản phẩm khác giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

 • 2

  CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

  PHÂN TÍCH: Ecovet sẵn sàng hỗ trợ phân tích mẫu nguyên liệu, mẫu thức ăn cho khách hàng của mình thông qua các phòng phân tích độc lập trong hoặc ngoài nước.

  TƯ VẤN: Ecovet sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng và phòng bệnh cho thú, tổ hợp khẩu phần thức ăn tối ưu cho các đối tượng thú khác nhau, tư vấn khách hàng sử dụng hiệu quả các phần mềm tổ hợp khẩu phần.

  TẬP HUẤN: Ecovet liên kết chặt chẽ với các chuyên gia trong và ngoài nước, sẵn sàng tổ chức các hội thảo chuyên đề, các đợt tập huấn cho nhân viên kỹ thuật đang làm việc trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và các trại chăn nuôi.


33.jpg

Sản phẩm chọn lọc hiệu quả cao

ecovet-32.jpg

Thân thiện với môi trường

banner-footer-28.png

Giải pháp phù hợp, tiết kiệm

CÔNG TY TNHH ECOVET

Tổng lượng truy cập: 121,418

Đang online: 6