sản phẩm

Finase EC

Finase EC là sản phẩm chứa phytase thuộc nhóm 6-phytase có nguồn gốc từ vi...

CIBENZA® DP100

CIBENZA® DP100 chứa protease phổ rộng và chịu nhiệt, CIBENZA® DP100...

Mintrex PSe

Mintrex Pse chứa 4 loại vi khoáng hữu cơ thiết yếu trong một sản phẩm, thuận tiện trong sản...

MD09

MD09 giúp kiểm soát phân ướt, giảm thiểu các hệ luỵ do phân ướt...

Varium

Varrium, sản phẩm kích thích tăng trọng, giảm áp lực mầm bệnh và tăng...

Mintrex Zn

Mintrex Zn có 16% Zn hữu cơ ở dạng chelate dễ hấp thu trong đường tiêu hóa,...

VALOSIN FG 50

VALOSIN FG 50 phòng ngừa và điều trị các bệnh đường...

SIPERNAT®

Chất chống vón cục cho các sản phẩm premix và các hỗn hợp phụ gia thức...

AGal-Pro®

Enzyme đặc biệt dành cho các khẩu phần có khô dầu đậu nành, bắp...

Fermacto

Prebiotic 3 trong 1: FOS, MOS, Beta-Glucan - giúp gắn kết và...

Hilyses

Hilyses bổ sung nucleotide tự do vào thức ăn gia súc

ImmunoWall

Prebiotic 2 trong 1 gồm MOS và Beta-Glucans từ vách tế bào nấm men. Ngăn ngừa...

Neoprime

Neoprime, sản phẩm kích thích tăng trọng không có nguồn gốc kháng...

Calibrin-Z

Calibrin® Z có phổ hoạt động rộng, khả năng hấp phụ độc tố cao làm giảm thiểu...

Mintrex Mn

Mintrex Mn là sản phẩm có 13% Mn hữu cơ ở dạng chelate dễ hấp thu và 76 %...

Mintrex Cu

Mintrex Cu là sản phẩm có 15% đồng (Cu) hữu cơ ở dạng chelate và 78% Methione...

Bột Xương

Bột xương là một sản phẩm phụ của quá trình giết mổ gia súc. Thông thường xương được tách ra khỏi thịt trong quá trình chế biến. Phần xương này sau đó có thể được chuyển thành bột xương bằng cách sử dụng những phương pháp khác nhau.

Bột xương có thể được sử dụng để cung cấp canxi, phốt pho và các khoáng chất khác trong thức ăn chăn nuôi. Nó có thể được sử dụng để thay thế dicalcium phosphate (DCP), Một trong các phương pháp sản xuất bột xương là xử lý chúng với một chất ăn da và sau đó với HCl và sau đó kết tủa với vôi và làm khô, ngoài ra các phương pháp khác cũng có thể được sử dụng để khai thác nguồn canxi và photpho. Không có hạn chế nào trong việc sử dụng bột xương thay thế các nguồn canxi và photpho khác trong khẩu phần. Cần thận trọng khi lập khẩu phần để đảm bảo rằng tỷ lệ canxi và photpho không vượt quá phạm vi chấp nhận được. Xương cũng như các phụ phẩm động vật khác phải được xử lý nhiệt đầy đủ để đảm bảo rằng các tác nhân gây bệnh không lây lan.

Bột xương khô mới đã được chứng minh có thể thay thế dicalcium phosphate (DCP) trong khẩu phần lợn (Hynek, 1991) và là một nguồn Ca và P có thể chấp nhận được đối với gia cầm đẻ (Rajic và cộng sự, 1993), tuy nhiên cần thận trọng để đảm bảo rằng các sinh vật bệnh không lây lan.

Bảng 1: Thành phần bột xương (loại vôi hoá hay được làm giàu canxi)

Bảng 2: Thành phần bột xương thô (raw)

Bảng 3: Thành phần bột xương hấp (steamed)

Sưu tầm và lược dịch: Ecovet Team

kỹ thuật khác

33.jpg

Sản phẩm chọn lọc hiệu quả cao

ecovet-32.jpg

Thân thiện với môi trường

banner-footer-28.png

Hướng tới các giải pháp, sáng tạo, tiết kiệm

CÔNG TY TNHH ECOVET

  • Phòng 2202, Tầng 22, Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
  • Hotline: 0962 003 113

Tổng lượng truy cập: 22,398

Đang online: 1